ลดไขมันในเส้นเลือด

796 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ลดไขมันในเส้นเลือด

ทีโพลีฟีนอล และเพกตินในชาสุกสามารถผสมผสานกับคอเลสเตอรอล และไขมันในลำไส้ ทำให้สารเหล่านี้ดูดซึมได้ยาก จึงลดไขมันในเส้นเลือดและจะลดปริมาณไบล์แอซิดในลำไส้นอกจากนี้สารธีพอลิแซ็กคาไรด์ในชาสุกชาผู่เอ๋อร์ ยังสามารถเพิ่มปริมาณไลโปโปรตีนคอเลสเตอรอล แบบความหนาแน่นสูง และลดปริมาณไลโปโปรตีนคอเลสเตอรอล แบบความหนาแน่นต่ำ จึงสามารถช่วยปรับสัดส่วนไขมันในเส้นเลือดให้กลับคืนสู่ปกติ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้