ลดน้ำตาลในเลือด

786 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ลดน้ำตาลในเลือด

สารทีโพลีฟีนอลในชาสุกชาผู่เอ๋อร์ เข้าได้กับน้ำตาลกลูโคสจึงช่วยลดอัตราการดูดซึมของกลูโคส ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงขึ้นเร็ว อีกทั้งยังลดระดับน้ำตาลในเลือดสูงมีต่อกลไกต่างๆ ของร่างกาย

สารธีพอลิแซ็กคาไรด์ ยังสามารถปกป้องเซลล์แข็งแรง (isletcells)โดยเฉพาะเซลล์แข็งแรงชนิดβซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของอินซูลิน ซึ่งความครบถ้วนของเซลล์แข็งแรง เป็นปัจจัยสำคัญในการปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้